Is It Any Good? ‘Lolita’ (1997)

โลลิต้าเป็นโศกนาฏกรรม … เรื่องราวที่น่าเศร้าของเหตุการณ์ที่น่าเศร้า อย่าทำผิดพลาดนี่ไม่ใช่เรื่องโรแมนติกนี่เป็นเรื่องราวอาชญากรรมที่น่ารังเกียจ ตอนนี้ฉันต้องสารภาพว่าฉันยังไม่ได้อ่านนวนิยายและฉันไม่เคยเห็น 1962 Kubrick Classic ดังนั้นฉันจะตัดสินภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเปรียบเทียบ

ที่ถูกกล่าวว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นเรื่องราวอาชญากรรมที่น่าสนใจ แต่น่ารำคาญอย่างยิ่งซึ่งทั้งเขียนได้ดีและดำเนินการอย่างเชี่ยวชาญโดยนักแสดงที่มีความสามารถพิเศษนี้ ฉันมีเพียงสิ่งที่ดีที่จะพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มันเกินความคาดหวังของฉันและทำให้เกิดอารมณ์ที่รุนแรงและความโกรธแค้นจากฉัน

สคริปต์นี้ทำสิ่งที่เหลือเชื่อหลายอย่างที่ฉันต้องยกย่อง ก่อนอื่นมันทำให้ชัดเจนเป็นพิเศษว่านี่ไม่ใช่ความรักแบบเฒ่าหัวงู เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไปเป็นที่ชัดเจนว่าฮัมเบิร์ตเป็นเฒ่าหัวงูที่ถูกรบกวนและตามที่คาดหวังจากบุคคลเช่นนี้เขาไม่สนใจอะไรเลยนอกจากความหลงใหลในเด็กสาววัยรุ่นคนนี้ ความโรแมนติกจะต้องเป็นบุคคลสองคนที่มีความรักและแบ่งปันความสัมพันธ์นี่ไม่ใช่อย่างนั้น นี่คือผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีความหลงใหลที่ไม่เหมาะสมกับลูกติดของเขา คลิกที่นี่เพื่อดู หนังlolitaหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

สคริปต์นั้นฉลาดอย่างยิ่งในการให้ฉากที่แสดงถึงสถานการณ์ที่เป็นอันตรายอย่างยิ่งที่โลลิต้าอยู่กับฮัมเบิร์ต Lolita เป็นวัยรุ่นโดยเฉลี่ยของคุณเธอมีพลังมากเกินไปและเต็มไปด้วยเยาวชนและเธอการมีเพศสัมพันธ์กับฮัมเบิร์ตเป็นเพียงเกม มันไม่เคย“ รัก” จากมุมมองของเธอ เป็นอย่างไรบ้าง? มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่าประทับใจอย่างมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เพราะคุณเห็นสิ่งที่คนป่วยคนนี้ทำกับผู้หญิงคนนี้ด้วยความเต็มใจ

นอกจากนี้ยังฉลาดมากที่จะเล่าเรื่องนี้จากมุมมองของฮัมเบิร์ตดังนั้นเราจึงเป็นผู้ชมที่เห็นในหัวที่ป่วยของชายคนนี้ การบอกสิ่งนี้ให้เราจากพระองค์ทำให้ทุกอย่างมีผลกระทบมากขึ้นและซื่อสัตย์และหนาวเหน็บ มีเนื้อหามากมายที่บรรจุอยู่ในสคริปต์นี้และนั่นทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมาก ไม่เพียง แต่เรื่องราวที่น่ารำคาญก็บอกได้ดี แต่ตัวละครทั้งหมดได้รับความลึกมาก

ตัวละครเหล่านี้ไม่ได้เป็นมิติเดียวที่น้อยที่สุดเราเห็นพวกเขาว่าพวกเขาเป็นใครจริง ๆ : ผู้ป่วยที่ป่วยใช้ประโยชน์จากผู้หญิงคนหนึ่งและบอกตัวเองว่ามันเป็นความรักเด็กสาวคนหนึ่งพยายามที่จะนำทางการทดสอบที่น่ากลัวนี้เธอพบว่าตัวเองอยู่และไม่รู้ตัว แม่ที่ตกอยู่ในความผิดนี้ มันง่ายที่จะเห็นว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาอย่างดีเพราะความโกรธและความปวดใจอย่างแท้จริงที่มันออกมาจากฉัน หัวใจของฉันแตกสลายสำหรับโลลิต้าและแม่ของเธอเล่นโดย Melanie Griffith ดังนั้นสคริปต์คือการวิ่งกลับบ้านแล้วการแสดงล่ะ?

นักแสดงนี้เต็มไปด้วยความสามารถ Jeremy Irons เล่น Humbert อย่างสมบูรณ์แบบ Irons นำความหลงใหลและความชั่วช้าที่ลึกซึ้งมาสู่บทบาทนำนี้และเขาก็เป็นแบบที่สมบูรณ์แบบ Melanie Griffith ในขณะที่มีเพียงตัวละครที่สนับสนุนใช้เวลาของเธออย่างมากและมอบการแสดงที่เหลือเชื่อในฐานะ Charlotte แม่ของ Lolita มีฉากหนึ่งโดยเฉพาะระหว่างเธอกับเตารีดที่เธอแสดงให้เห็นว่าทำไมเธอถึงเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม นั่นเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมและตัวละครของ Griffith พูดอย่างที่ฉันรู้สึก

และแน่นอนว่า Domonique Swain ผู้เล่น Lolita เป็นสิ่งมหัศจรรย์ Swain เล่นโลลิต้าด้วยทักษะเช่นนี้เธอสามารถแสดงความไร้เดียงสาและความทื่อ มีฉากที่มีผลกระทบในตอนท้ายระหว่างเธอกับเตารีดที่เธอพัดฉันออกไปด้วยการส่งมอบเส้นของเธอ มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่เธอจะส่งมอบเส้นตอนจบเหล่านั้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าฮัมเบิร์ตบ้าและบิดเบี้ยวว่า … มันแสดงให้เห็นถึงการรับรู้ของเขาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาซึ่งป่วยและรบกวนเธอซึ่งชัดเจนและเป็นศูนย์กลาง

Jeremy Irons และ Domonique Swain ใน Lolita

Frank Langella ต้องพูดถึงเช่นกันการแสดงของเขานั้นยอดเยี่ยมมากและตัวละครของเขาก็เพิ่มผลกระทบโดยรวมของเรื่องนี้ ตัวละครของ Langella นั้นถูกรบกวนและป่วยมากกว่าฮัมเบิร์ตและเราเห็นว่าอย่างชัดเจนในตอนท้าย ฉากระหว่างเตารีดและ Langella นั้นทำได้ดีมาก … ทั้งนักแสดงและเอฟเฟกต์/คนแต่งหน้าสมควรได้รับเสียงปรบมือมากมาย

สิ่งที่เกิดขึ้นคือกราฟิกและฉันดีใจที่เป็นเพราะมันเหมาะกับโทนสีและการรบกวนธรรมชาติของชายสองคนนี้และฉากทั้งหมดนั้น ตอนจบก็ทำได้ดีเช่นกัน – มันให้บริการความยุติธรรมในวิธีที่ทรงพลังซึ่งฉันรอคอย เรื่องราวที่ป่วยอย่างนี้จะต้องให้บริการความยุติธรรม

Lolita เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่บอกเล่าเรื่องราวอาชญากรรมที่น่ารำคาญผ่านสคริปต์ที่ทรงพลังและการแสดงที่ยอดเยี่ยม แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!

Leave a Reply